ย้อนกลับ 188bet โป๊กเกอร์มาจากไหน?

โป๊กเกอร์มีประวัติศาสตร์ 188bet ที่น่าสนใจซึ่งเป็นเรื่องที่น่าสนใจมากที่จะพูดถึงอย่างน้อยที่สุด! แต่ก่อนอื่นถ้าคุณรู้ประวัติโป๊กเกอร์จนจบบทเรียนคุณจะรู้ว่าโป๊กเกอร์มีต้นกำเนิดในศตวรรษที่ 16 ในเมืองฮอมบวร์กของเยอรมัน ที่นี่เกมที่เราทุกคนรู้จักและชื่นชอบการเล่นโป๊กเกอร์ถือกำเนิดขึ้น

จากทุกประเทศในโลกประวัติโป๊กเกอร์มีส่วนร่วมในการต่อสู้ที่โดดเด่นที่สุด ในศตวรรษที่ 17 เกมดังกล่าวมีชื่อเสียงมากจนชาวฝรั่งเศสได้เปลี่ยนมือโป๊กเกอร์ดั้งเดิมให้กลายเป็นเกมไพ่ที่เรียกว่า “vingt-et-un” (หมายถึง 21 ในภาษาฝรั่งเศส) และกระจายไปทั่วดินแดนของตน แต่ประวัติโป๊กเกอร์หยุดอยู่ที่ไหน? ไม่มีที่ไหนเลยนอกจากคุณจะพิจารณาการประดิษฐ์เกมโป๊กเกอร์เท็กซัสโฮลเด็ม แม้ว่า Texas Holdem จะเป็นเกมโป๊กเกอร์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลกในปัจจุบัน 188bet แต่ประวัติของโป๊กเกอร์นั้นลึกซึ้งยิ่งขึ้น

ในปีค. ศ. 1744 ควีนอลิซาเบ ธ ฉันป่วยเป็นโรคแอนเดอเรสอย่างมากจนต้องไปพบแพทย์ ไม่ช้าวันนี้เธอก็มี “ทรีทเมนต์” ในตอนกลางคืน เพื่อนคนหนึ่งของเธอคือจอร์จวอชิงตันซึ่งช่วยเธอทำสัญญากับโรคฝีเล็ก ๆ George’sStudy of Virtue การปฏิบัติต่อขุนนางที่ฉลาดที่สุดพร้อมรับประกันความสำเร็จในทุกสิ่งที่พวกเขาทำรวมถึงโป๊กเกอร์ ต่อมาเขาได้ก่อตั้ง School of Orleans ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อสอนเด็ก ๆ ถึงวิธีการทอยลูกเต๋า! โดยวิธีการที่เด็ก ๆ คาดว่าจะโยนลูกเต๋าและหมุนวงล้อเป็นส่วนหนึ่งของเกม “uggle” ซึ่งเป็นรายการเป้าหมายที่น่าประทับใจหากคุณไม่สนใจศัพท์แสง!

จอร์จวอชิงตันไม่พอใจกับพฤติกรรมของภรรยาและพ่อเลี้ยงของเขาเขาเผาจดหมายและบันทึกของเขาและก็มุดเข้าไปในห้องของเขาโดยไม่สนใจคำแนะนำทั้งหมดที่จะมาปกป้องเธอ เมื่อเขากลับมาบ้านครอบครัวก็ระส่ำระสายและเสียเงินไปหมด ภรรยาและพ่อเลี้ยงของเขาเสียชีวิตแล้วและพ่อเลี้ยงของเขาอาศัยอยู่ที่ถนน แน่นอนว่าเขาไม่เคยคิดเลยว่าจะได้เงินคืนมาอย่างไร

เรื่องราวของจอร์จวอชิงตันและ “คดีทองคำ” เป็นหนึ่งในฉากที่มักอ้างถึงในเรื่องราวของผู้เล่นโป๊กเกอร์ในทฤษฎี แต่เรื่องจริงน่าสนใจกว่า ตามที่เล่ามาวอชิงตันรู้สึกละอายใจกับการกระทำในอดีตของเขามากจนไม่อยากให้เธอเห็น ดังนั้นเพื่อที่จะกำจัดความรู้สึกของเขาเขาจึงกลับไปที่ห้องของเขาและโยนตัวเองเข้าสู่ “สงคราม” กับเพื่อนที่ดีที่สุดของเขา ก่อนที่เขาจะเข้าไปในห้องมีเสียงผู้หญิงพูดว่า “โอ้เจ้าเจ้าเล่ห์เจ้าออกมาเร็ว ๆ นี้หรือเจ้าต้องมาเคียเวลล์สลับๆล่อๆ”

ทันใดนั้นประตูก็เปิดออก มันคือจอร์จวอชิงตัน เขาดูงุนงงขณะเดินเข้ามาในขณะที่เขาหมุนชิ้นส่วนของโต๊ะเขาก็พูดว่า “โอ้ฉันขอโทษขอโทษขอโทษขอโทษ” จากนั้นเขาก็หันกลับมาและเห็นว่าเกิดอะไรขึ้น เสียงผู้หญิงพูดว่า “ฉันไม่รู้ว่าจะเตะคุณออกหรือกินคุณ”

จอร์จผู้น่าสงสารไม่มีใจที่จะ 188bet บอกภรรยาของเขาว่าเขามีความสัมพันธ์กับชายที่แต่งงานแล้วและเขาจะทำสิ่งที่แย่กว่านั้น ภรรยาของเขาผิดหวังในตัวเขามากและอยู่กับจอร์จ นั่นคือสิ่งที่เกมจบลง – ด้วยความสัมพันธ์และการเดินเปล่า วันรุ่งขึ้นวอชิงตันได้รับเครดิตว่า “ให้เงินกับปีศาจ” แม้ว่าทุกคนจะรู้ที่มาของเงินที่แท้จริงนั่นคือการแข่งม้า

คำพูดอมตะของลุงเบนของเช็คสเปียร์: “ขี้ขลาดขี้ขลาดทำไมเขาถึงขี้ขลาดทำไมเขาวิ่งเหมือนคนขี้ขลาดเหมือนสุนัขไล่เนื้อ!”